Phòng khám Thiên Hòa đa dạng phong phú chất lượng cao

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by mailinh2301, Jul 9, 2018.

 1. mailinh2301

  mailinh2301 Member

  hiện tại khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, trong khi đó bệnh viện đang trong tình trạng quá tải dường như không thể đáp ứng hết được nhu cầu của bệnh, nhân dẫn đến kết quả điều trị không cho hiệu quả cao, đó cũng là lí do các phòng khám tư nhân mọc lên nhằm chung tay cải thiện chất lượng ngành y tế. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cũng là một trong số những phòng khám chuyên khoa được thành lập ra với mục đích như vậy. Để hiểu thêm về phòng khám, mời các bạn theo dõi qua bài viết sau đây nhé.
  [​IMG]
  Tin tức cập nhập về phòng khám Thiên Hòa

  Năm 2012 được sự cấp phép của sở y tế Hà Nội, phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động tại tọa lạc 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội với nhiều lĩnh vực hoạt động đa dạng như Sản phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn…luôn mang đến sự tin tưởng và hài lòng của người bệnh khi chữa trị tại đây.

  Điểm nổi bật tại Thiên Hòa

  Nhằm mang đến chất lượng khám và trị tốt nhất cho bệnh nhân, Phòng khám 75 Trần Duy Hưng được xây dựng khang trang, sạch sẽ với quy mô rộng lớn, phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa phòng ốc rộng rãi.

  Với mục đích tăng cao chất lượng ngành y tế, phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn đầu tư một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, từng làm việc tại các bệnh viện lớn, sẽ trực tiếp tham gia khám chữa bệnh. Bên cạnh đó đi kèm sự hỗ trợ thiết bị y tế hiện đại trong điều trị bởi vì thế mà kết quả điều trị luôn chính xác và cho hiệu quả nhất.

  Khi đến với phòng khám Thiên Hòa chất lượng luôn song hành cùng chi phí. Chi phí tại đây luôn hợp lý, công khai minh bạch với bệnh nhân, và quan trọng hơn cả là mọi thông tin liên quan đến người bệnh luôn được bảo mật tối đa vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.

  Trên đây là những thông tin về phòng khám Thiên Hòa mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc. Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về phòng khám, xin vui lòng gọi đến số 024.3734.9999 hoặc trực tiếp đến 73 Trần Duy Hưng để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.
   

Share This Page