Phương pháp phá thai 12 tuần tuổi an toàn

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by mailinh2301, Oct 9, 2018.

 1. mailinh2301

  mailinh2301 Member

  Phá thai 12 tuần tuổi có đau không? Phá thai 12 tuần tuổi được thực hiện bằng phương pháp nào tin cậy an toàn là một trong những câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía bạn đọc quan tâm. Hãy cùng lắng nghe lời giải đáp từ phía bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa.
  [​IMG]

  >>> Phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai gói ưu đãi giảm 30% chi phí thủ thuật phá thai cho tất cả chị em đăng kí tại website chính thức của phòng khám.


  Cách phá thai 12 tuần tuổi an toàn

  Phá thai 12 tuần có được không? Phá thai 12 tuần bằng phương pháp nào đảm bảo an toàn? Đây là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía chị em. Theo bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám thai Thiên Hòa thì khi thai được 12 tuần tuổi nếu muốn đình chỉ thai nghén thì cần phải can thiệp ngoại khoa. Cụ thể:

  - Thai 12 tuần tuổi được áp dụng cho thai phụ thụ thai đến hết 12 tuần và được tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng.

  - Thai kì khi được 12 tuần tuổi đã có sự phát triển tương đối nhiều về hình dáng và cơ quan cũng như bộ phận của cơ thể do vậy mà việc sử dụng phương pháp nội khoa là không thể.

  - Đối với thai có tuần tuổi lớn chị em cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ phá thai đảm bảo uy tín, chất lượng nhằm hạn chế một cách tối đa những biến chứng có thể xảy ra gây những ảnh hưởng không tốt tới biểu hiện vai trò sinh sản hiện tại và sức khỏe sinh sản của nữ giới trong tương lai.

  * Phương pháp phá thai an toàn cho thai 12 tuần tuổi:

  Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phong kham da khoa Thien Hoa , phá thai 12 tuần tuổi sẽ được thực hiện bằng những phương pháp an toàn, hiện đại như sau:

  - Phá thai 12 tuần tuổi bằng phương pháp hút thai chân không

  + Hút thai chân không có thể áp dụng cho thai nhi từ 6 – 12 tuần tuổi. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám tư thế của tử cung và kích thước thai.

  + Khoảng 30 phút trước khi tiến hành thủ thuật, các bác sĩ chuyên khoa sẽ cho thai phụ uống thuốc kháng sinh và giảm đau, gây tê trực tiếp ở cổ tử cung.

  + Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ sử dụng một đoạn ống nhựa, trong đó một đầu ống luồn vào bên trong cổ tử cung, đầu còn lại nối với bơm hút chân không.

  + Xác định được chính xác vị trí thai nhi, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng hút thai ra khỏi tử cung.

  + Sau thực hiện thủ thuật hút thai khoảng 2 tuần thì chị em cần quay lại cơ sở y tế để được đánh giá hiện tượng sức khỏe và chắc rằng thai đã được đẩy ra hoàn toàn cũng như tử cung đã hoàn toàn sạch không gây nguy hại cho sức khỏe của bạn.

  Phá thai 12 tuần tuổi được thực hiện theo quy trình nhưu thế nào?

  Bước 1: xem xét vai trò sinh sản tổng quát của nữ giới để chắc chắn chị em có đầy đủ điều kiện để tiến hành hút thai. Phương pháp này chỉ định đối với nữ giới không mắc các chứng bệnh về tim mạch, cao huyết áp, viêm nhiễm phụ khoa...

  Bước 2: Tư vấn về quy trình phá thai, chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ đảm bảo điều kiện vô trùng, tiêm thuốc gây tê, ổn định tinh thần cho thai phụ.

  Bước 3: Bác sĩ sẽ sử dụng một ống nhựa nhỏ luồn qua cổ tử cung và tử cung nữ giới, xác định vị trí bào thai, đầu còn lại của ống được nối với máy bơm để hút thai ra ngoài.

  Bước 4: Cuối cùng bác sĩ sẽ vệ sinh lại vùng kín cho sạch sẽ. Chị em cần nằm theo dõi từ 30 phút đến 4 tiếng, nếu không gì bất thường chị em sẽ được về nhà nghỉ ngơi.

  vì thế để có thể tìm ra được phương pháp đình chỉ thai cho thai 12 tuần tuổi uy tín an toàn thì chị em cần tới ngay cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám từ đó các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra được phương pháp tốt nhất, thích hợp nhất. Chị em cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định, nếu chị em có thể giữ lại bé thì quả thực là một điều tuyệt vời!
   

Share This Page