Phương thức đặt hàng taobao hcm giá rẻ và chất lượng nhất

Discussion in 'Shop Taobao' started by huykim, Dec 31, 2016.

 1. huykim

  huykim Member

  Bí quyết đặt hàng taobao hcm giá rẻ và chất lượng. Hướng dẫn đặt hàng trên taobao và xem độ uy tín của shop trung quốc. Đặt hàng với sự hỗ trợ của Đặt hàng quảng châu giúp quý vị dễ dàng kiểm tra đơn hàng và theo dõi tình trạng hàng hóa dễ dàng.

  Đặt hàng taobao lựa chọn của những nhà kinh doanh bán lẻ.
  Để hiểu về cách đặt hàng taobao bạn cũng cần phải hiểu rõ nó. Taobao là trang thương mại lớn về mua sắm và kinh doanh của Trung Quốc. Những sản phẩm được bán trên trang web là khá rẻ và chúng ta có thể so sánh giá cả. do vậy ta có thể tiết kiệm được chi phí. Taobao là trang web của trung quốc bởi vậy toàn bộ đều là tiếng Trung, nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm sản phẩm thì chúng ta có thể tìm kiếm bằng tiếng Anh, hoặc xài google translate.
  [​IMG]

  Đối với bạn, để tìm kiếm các trang web bằng tiếng Anh bạn cần phải xài Google Chrome là trình duyệt của Google. Sau khi thực hiện điều này, bạn cần sử dụng trình duyệt để truy cập vào các trang web Taobao. trong lúc bạn truy cập các trang web một thanh thiết bị sẽ hiện ra hỏi bạn xem bạn có muốn dịch trang. Bạn nên chấp nhận để dịch trang.

  Để đặt hàng taobao đơn giản bạn chỉ nên cài đặt thiết bị Đặt hàng quảng châu

  Đánh giá uy tín shop trên taobao.
  khi đặt hàng trung quốc, bạn nên đảm bảo rằng sản phẩm mình đặt mua là shop có uy tín thể hiện qua hình vương miện hoặc kim cương sẽ cho bạn biết những shop này có độ uy tín hơn. trong lúc mua từ cửa hàng kim cương, bạn phải đảm bảo rằng họ có nhiều hơn ba viên kim cương.

  cách đặt hàng taobao
  Sau khi bạn đã tìm thấy một sản phẩm mà bạn cần, bạn không thể mua nó, trừ khi bạn có một ngân hàng Trung Quốc. Nếu bạn là một người mua quốc tế và bạn không biết ai ở Trung Quốc để giúp bạn trong việc mua, bí quyết đặt hàng taobao dễ nhất thì bạn nên phải chọn một nhà vận chuyển của đại lý Taobao.

  Nhà vận chuyển Đặt hàng quảng châu là đại diện cho một đại lý mua hàng trên Taobao sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng taobao và vận chuyển về một cách dễ dàng. Phí dịch vụ mua hàng tốt nhất chỉ 1% tổng đơn hàng.
   

Share This Page