Sức khỏe vùng kín cần được đảm bào khi quan hệ như nào

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by mailinh2301, Jul 8, 2018.

 1. mailinh2301

  mailinh2301 Member

  quan hệ tình dục là một nhu cầu sinh lý thiết yếu của mọi các cặp vợ chồng tuy nhiên để đảm bảo vai trò sinh sản cho cả hai và tránh các bệnh tật ảnh hưởng chức năng vùng kín nhất là trong thời kì hành kinh thì khi quan hệ cần phải lưu ý như nào? Sau đây các chuyên gia phụ khoa Phòng khám 75 Trần Duy Hưng sẽ chia sẻ đến bạn đọc cùng tìm hiểu:
  [​IMG]
  Lưu ý khi quan hệ tình dục vào ngày kinh nguyệt

  - Các cặp đôi nên chú ý hơn đến vệ sinh. Cần vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ để tránh tình trạng viêm nhiễm. Nếu chu kì ra nhiều máu kinh thì tốt nhất nên kiêng để tránh những tổn thương đáng tiếc.

  - Trước khi quan hệ hãy trải một chiếc khăn màu tối lên giường. Mục đích của đặt khăn màu tối này là để thấm máu kinh có thể dây ra giường chiếu hơn nữa nó còn có tác dụng che đi vết máu và tạo tâm lý thoải mái hơn, không mất mĩ quan cho cặp đôi khi quan hệ tình dục

  - Khi quan hệ nên dùng bao cao su để phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục và sử dụng bao cao su để chỗ máu dính bộ phận sinh dục của nam giới có thể dễ dàng làm sạch

  - Cố gắng uống nhiều tư thế khác nhau trong quá trình quan hệ. Nằm sấp hoặc nghiêng sẽ dễ chịu hơn kiểu truyền thông (nam trên nữ dưới hoặc ngược lại). Điều này giúp kéo dài thời gian giao hợp và giúp cho cả hai bên được trải nghiệm cảm giác đặc trưng của từng kiểu một.

  - Đặt một chiếc khăn sạch và được thấm nước ấm đặt gần giường để nam và nữ có thể dùng đểm lau, thấm dịch sinh dục hoặc máu kinh khi tạm ngưng hoặc dừng hẳn hoạt động quan hệ tình dục tránh rơi rớt ra giường chiều.

  Trên đây là một số chú ý nhất đinh các bạn cần thực hiện tốt nếu có ý định quan hệ vào ngày kinh nguyệt để bảo đảm tốt nhất cho bản thân. Nếu không may gặp phải bất thường cơ quan sinh dục bạn hãy trao đổi với các chuyên gia phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội theo số 024.3734.9999 để được tư vấn cụ thể nhất.
   

Share This Page