Tác nhân gây bệnh vô sinh nữ bạn nên biết

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by mailinh2301, May 16, 2018.

 1. mailinh2301

  mailinh2301 Member

  Theo thống kê từ hội y học về chức năng sinh sản cho hay biểu hiện hiếm muộn hiện nay đang gia tăng ở mức đáng kể nhất là hiếm muộn vô sinh nữ vậy những yếu tố thuận lợi gây bệnh vô sinh trong cuộc sống là gì chúng ta hãy cùng chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng đánh giá và nhận biết kịp thời qua đó có phương hướng điều trị hợp lý.
  [​IMG]
  Yếu tố thuận lợi gây vô sinh nữ là gì

  - Không xuất hiện ngày rụng trứng

  Trước khi đến kỳ "đèn đỏ", con gái sẽ phải trải qua ngày rụng trứng, đặc biệt, nếu quan hệ trong những ngày này thì tỷ lệ thụ thai là rất cao. Tuy nhiên, nếu chu kỳ kinh nguyệt không xuất hiện ngày rụng trứng thì nhiều khả năng là dấu hiệu của bệnh vô sinh hiếm muộn.

  - Rối loạn tuyến giáp

  Khi tuyến giáp hoạt động kém thì có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự rụng trứng, từ đó là yếu tố gây ra các vấn đề về vô sinh.

  - Cân nặng thiết lập thất thường

  Tăng hay giảm cân đột ngột cũng có thể là một trong những yếu tố gây rối loạn chức năng nội tiết tố, từ đó dẫn đến vô sinh. Ngay lúc này, bạn cần thiết lập chế độ ăn uống của mình bằng cách bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để giúp tăng chất lượng trứng và thúc đẩy quá trình thụ thai diễn ra hiệu quả.

  - Thường xuyên căng thẳng

  Khi bạn để cơ thể chịu áp lực, áp lực suốt một quá trình dài thì có thể khiến buồng trứng không bài tiết hormone nữ, dẫn đến tình trạng kinh nguyệt lập thất thường. Điều này cũng gây trở ngại cho quá trình thụ thai và lâu dần dễ gây vô sinh

  Trên đây là những lí do thường gặp và có khả năng gây bệnh hiếm muộn nữ rất cao hy vọng mội người tham khảo và tránh triệt để. Nếu không may gặp phải bất thường gì liên quan bạn có thể liên hệ với các chuyên gia phụ khoa Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội theo hotline 024.3734.9999 để được tư vấn cụ thể hơn.
   

Share This Page