Tại sao đầu tư trang trại Úc năm 2018 ngày càng tăng?

Discussion in 'Kinh nghiệm buôn bán' started by babulotte, Dec 22, 2017.

 1. babulotte

  babulotte New Member

  Làn sóng đầu tư trang trại Úc ngày càng tăng bởi lĩnh vực này đóng góp tới 12% GDP cùng những tiềm năng phát triển sáng lạn và vị thế của nó với nông nghiệp thế giới.

  [​IMG]

  Nhờ những đặc trưng và lợi thế khách quan mà Úc duy trì được vị thế vững chắc trong nền nông nghiệp toàn cầu. Chính những ưu thế này đã giúp nông nghiệp và trang trại Úc có sức hút to lớn cùng lợi nhuận hấp dẫn... thu hút ngày càng đông đảo giới đầu tư quốc tế.

  Hàng năm, chính phủ Úc chi rất nhiều ngân sách để đầu tư phát triển nông nghiệp và nông thôn, thúc đẩy tăng trưởng năng suất 2,8%/năm trong 30 năm qua và giúp nông dân Úc có cơ hội áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới vào thực tiễn.

  Úc cho phép các doanh nghiệp nông nghiệp phát triển theo quy mô lớn nhằm cung cấp nhiều lương thực và thực phẩm hơn. Với quy mô lớn sẽ giúp giảm chi phí bỏ ra và quy trình sản xuất đồng bộ, tạo được sức cạnh tranh với các nước khác trên thế giới.

  Châu Á là khu vực đông dân nhất trên thế giới, trong tương lai dự kiến đây sẽ là nơi cư ngụ của phần lớn tầng lớp trung lưu của thế giới, tuy nhiên năng lực sản xuất và cung cấp lương thực của các quốc gia nơi đây còn hạn chế. Sự gắn kết của Úc với châu Á cùng các thị trường liên kết hiện tại đã tạo cho trang trại Úc vị thế thuận lợi để trở thành nhà cung cấp thực phẩm quan trọng cho thị trường đang phát triển này.

  Úc có hệ thống cơ sở hạ tầng và cầu cảng tuyệt vời, với khả năng xuất khẩu số lượng lớn có hiệu quả được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng đường bộ và đường sắt rất tốt.

  Nông nghiệp Úc đang trải qua quá trình chuyển đổi cơ cấu. Các trang trại nhỏ được kết hợp với các trang trại có quy mô lớn hơn, tạo nên các trang trại gia đình có mối liên kết với nhau. Điều này tạo ra nhu cầu về vốn để những người nông dân chuyên nghiệp mở rộng diện tích nuôi trồng của họ để đạt được sản lượng và hiệu quả hoạt động tốt nhất.
   
 2. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Keo dán cho những loại đồ gia dụng được dùng thường xuyên trong đời sống mỗi ngày cũng như trong sản xuất. Tôi nhận Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Keo Dán Kim Loại, Nhựa, Da.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Qui Trình sản xuất Keo dán đồ da

  Keo dán đồ da bám chắc trên các sản phẩm da sau khi khô. Ngoài ra keo dán da giày có độ đàn hồi, co giãn tốt, nên rất phù hợp để dán các vật dụng bóng đá, cần vận động mạnh.

  Ngoài ra, keo dán đồ da còn chịu nước tốt, không bong tróc khi gặp nước, độ bền vết dán cao.

  Không những chuyên dán vật liệu bằng da, keo có thể giúp các bạn dán lại những đồ dùng bằng nhựa bị gãy, bị nứt nhẹ… hay những đồ dùng khác trong gia đình cần dán khi bị hỏng.

  Công Nghệ sản xuất Keo dán kim loại

  Keo dán kim loại là vật liệu được sử dụng cho những ứng dụng dán, phủ kim loại, sửa chữa vị trí gãy, nứt, lỗ hỏng trên bề mặt vật dụng bằng kim loại. Keo được thiết kế có tác dụng thay cho kỹ thuật hàn ở các vật dụng khó hàn, hay những chỗ không thể hàn: Nơi dễ cháy, gang, lốc máy, hộp giảm tốc, hộp số ….

  Keo dán có tác dụng dán các bộ phận vật liệu trong qui trình bảo trì với khả năng chịu lực, chịu nhiệt độ tốt.

  Quy Trình làm Keo dán nhựa

  Keo dán các đồ gia dụng nhựa có tác dụng kháng nước tốt sau khi dán xong, cho nên có thể sử dụng dán những loại thùng chứa nước gia dụng bằng nhựa mà không lo lắng nước rò rỉ ra ngoài vết rạn nứt.

  Keo dán nhựa có tác dụng bám rất cao sau khi dán, kết dính chắc chắn vào đồ nhựa, giúp vết dán chắc chắn hơn.

  Keo dán sau khi khô sẽ ở trạng thái trong suốt, cho nên không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của vết dán.

  Ngoài các loại sản phẩm vừa nêu trên, tôi còn tư vấn công nghệ sản xuất keo dán trên các loại đồ dùng khác: đá, kính, gỗ,… hay keo dán đa năng dùng cho các loại vật liệu.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 10 triệu đồng.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành).
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư làm giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Share This Page