Tại sao nhiều người lại thích đặt mua hàng ở trên Taobao

Discussion in 'Ship hàng Taobao' started by huykim, Dec 30, 2016.

 1. huykim

  huykim Member

  ✿ Giá rẻ: Có thể liên hệ trực tiếp với những nhà cung cấp đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên website (Taobao, Alibaba, Aliexpress) mà không nên thông qua các đại lý, hay nhà phân phối sản phẩm do đó mà bạn có thể mua hàng với giá gốc tại nhà sản xuất. Bởi vậy bạn có thể nhập hàng giá rẻ về để buôn bán kinh doanh kiếm được nhiều tiền lời hơn so với việc mua lại qua trung gian ở Việt Nam.

  ✿ Hàng hóa đa dạng phong phú : Với việc có thể dễ dàng tiếp cận với hàng chục nghìn nhà cung ứng, đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp Trung Quốc trên các website. Thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua, so sánh xem giá nơi nào rẻ hơn. Cũng như có thể đánh giá chất lượng của người bán hàng, nhà cung ứng qua những đánh giá, ý kiến của khách hàng phía bên dưới. Từ các đánh giá này bạn sẽ dễ dàng quyết định có nên lựa chọn mua hay không.

  [​IMG]

  Các khó khăn khi mua hàng trên Taobao, Alibaba, Aliexpress:

  ✿ Ngôn ngữ: ngôn ngữ chủ yếu trên những website này là tiếng Trung trừ một số web sử dụng Anh. Dù vậy người bán vẫn là người Trung Quốc. bởi vậy khi có vấn đề phát sinh hay cần có giải đáp thắc mắc bạn sẽ gặp nên khó khăn.

  ✿ Vận chuyển: Hầu như người bán trên những trang web này không nhận vận chuyển hàng về tới Việt Nam. do đó cần phải nhờ một dịch vụ vận chuyển để chuyển hàng về Việt Nam. Chưa kể tới các rủi ro thủ tục để nhận hàng, khi hàng về đến Việt Nam.


  Giải pháp giải quyết khó khăn:


  Hiểu được vấn đế, khó khăn khi đặt mua hàng trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao.com, Alibaba, Aliexpress,... Ting.vn là website kết nối trực tiếp với Aliexpress.com cùng với các tiện ích sau:

  Tư vấn nhiệt tình: Nhân viên tư vấn hết lòng giải đáp thắc mắc của người dùng về dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

  Giá vận chuyển hàng thấp: Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận order đặt mua ship hàng trên taobao - alibaba – aliexpress phải chúng tôi có thể tiết kiệm được thời gian khi hoàn thành thủ tục tại hải quan. Thêm vào đó sự hợp tác với các dịch vụ hàng không với số lượng lớn nên tiết kiệm được chi phí chuyển hàng so với những dịch vụ nhỏ lẻ khác bên ngoài. Có thể đề cập nôm na rằng do chúng tôi chuyển hàng với số lượng nhiều và đều nên được các hãng hàng không chiết khấu cao.

  Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Chúng tôi sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.
   

Share This Page