Thời điểm nào nên tiến hành xét nghiệm chlamydia

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by mailinh2301, Dec 6, 2018.

 1. mailinh2301

  mailinh2301 Member

  Bạn có thuộc vào nhóm đối tượng cần tiến hành xét nghiệm bệnh lý chlamydia không, khi nào cần tiến hành xét nghiệm chlamydia?... là vấn đề thiết yếu mà hầu hết các bạn nhất thiết nắm rõ để bảo vệ sức khỏe cho chính mình Song do chưa được phổ cập rộng rãi nên nhiều bạn chỉ thăm khám và trị khi biểu hiện đã quá nặng khiến cho kết quả chữa không được khả quan. Thấu hiểu điều đó chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng sẽ chỉ ra những nhóm đối tượng cần kiểm soát chlamydia sớm cụ thể như sau:
  [​IMG]
  Nên tiến hành xét nghiệm chlamydia khi nào

  - Phụ nữ từ 25 tuổi trở xuống có quan hệ tình dục. Phụ nữ trong độ tuổi này thường có thể cao hơn nhiễm chlamydia, vì vậy họ nên thăm khám tầm soát hàng năm. Ngay cả khi bạn đã làm xét nghiệm, hãy khám một lần nữa nếu bạn có bạn tình mới.

  >>> http://maps.google.com/url?q=http://phathai.org

  - Phụ nữ mang thai. Bạn nên làm xét nghiệm chlamydia trong lần khám thai đầu tiên. Nếu bạn có khả năng nhiễm trùng cao – do thay đổi bạn tình hoặc nhiễm trùng từ người bạn đời – hãy thăm khám lại trong thai kỳ.

  - Phụ nữ và phái mạnh có khả năng cao. Hãy làm xét nghiệm chlamydia thường xuyên nếu bạn có nhiều bạn tình, không mang bao cao su khi quan hệ tình dục hoặc nếu bạn quan hệ tình dục đồng giới nam. Các nguy cơ cao khác là có một nhiễm trùng lây qua đường tình dục khác và đụng chạm với người bị bệnh lây truyền qua đường tình dục.

  - Đặc biệt chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội nhấn mạnh những đối tượng đã mắc bệnh chlamydia và trị thì cần tiến hành xét nghiệm thăm khám ngay khi có bất thường xuất hiện lại hoặc tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ.

  Trên đây là những trường hợp cụ thể cần được tiến hành xét nghiệm chlamydia để chẩn đoán và loại trừ hiệu quả nhất. Nếu bạn có gì không hiểu hay có nhu cầu khám hãy liên hệ số 024.3734.9999 để được tư vấn và hỗ trọ đặt lịch khám online miễn phí nhanh chóng, thuận lợi hơn.
   

Share This Page