Thùng Rác Nhựa, Sản Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Môi Trường

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by zozovn, Nov 8, 2018.

 1. zozovn

  zozovn Member

  Nhà máy nhựa Thiên Ân chuyên sản xuất - cung cấp các loại can nhựa, tấm nhựa, thùng nhựa được xử lí bằng công nghệ đạt quy chuẩn ISO9001 đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm bảo đảm an toàn. Các sản phẩm do Thiên Ân cung cấp đa dạng từ mẫu mã đến chủng loại, phù hợp với cả thị trường trong nước và quốc tế. Với chính sách giá cả hợp lý, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt, phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng đến, vừa lòng khách hàng đi.
  [​IMG]
  Sản Phẩm Thùng Nhựa Chịu Bền Tốt

  Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, hiện nay thương hiệu nhựa Thiên Ân đã trở thành một trong những nhà sản xuất nhựa công nghiệp hàng đầu. Thương hiệu Thien An Plastic mang tính toàn cầu. Cung cấp những sản phẩm có nhiều giá trị sử dụng, giá trị kinh tế và giá trị môi trường cho tất cả khách hàng. Sản phẩm thùng nhựa dung tích lớn đang khẳng định vị thế vững trãi trên thị trường bởi vì chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề, cùng với sự liên tục cải tiến, thay đổi mẫu mã sản phẩm. Chúng tôi luôn cho ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao – thân thiện với môi trường.
  [​IMG]
  Thùng Rác Nhựa, Sản Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Môi Trường

  Đến với Thiên Ân, các bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả hợp lí nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh chóng. Đảm bảo tiến độ của quý khách hàng liên tục không bị gián đoạn. Với phương châm sự thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi. Thiên Ân nỗ lực để lớn mạnh không ngừng trong cả chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ. Ngoài các sản phẩm chính như: thùng rác nhựa, thùng hóa chất, xe nâng, xe đẩy thì mặt hàng lồng thép hay keo silicon cũng đang được khách hàng hưởng ứng rộng rãi…Để đặt hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0919 959 922 – tư vấn nhiệt tình, năng động – 24/7
   

Share This Page