Tôi đã đến với Quyền chọn nhị phân và chinh phục nó như thế nào ?

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by quyenchonnhiphan, May 15, 2018.

 1. Xin chào các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân tương lai. Tôi là một nhà đầu tư Binary Options đã 4 năm kinh nghiệm. Tôi muốn chia sẻ với các bạn câu chuyện thành công của mình. Hy vọng các bạn có thể tìm được chính mình trong đó.

  [​IMG]

  Tốt nghiệp Đại học Kinh tế với tấm bằng loại Khá vào năm 2013. Khi đó Quyền chọn nhị phân đối với tôi là một khái niệm xa lạ. Khi đó suy nghĩ sẽ tìm được một công việc thật tốt để lo cho bản thân và phụ giúp bố mẹ ở quê xa .

  Con đường đến với quyền chọn nhị phân
  Thực tế không như tôi nghĩ: nhà tuyển dụng nào cũng đòi hỏi kinh nghiệm thực tiễn. Doanh nghiệp nước ngoài thì cần ngoại ngữ tốt. Loay hoay mãi tôi mới xin vào một công ty nội địa với mức lương tàn tàn. Thất vọng, chán nản, tôi nhiều lần có ý định về quê cày cấy, tự kinh doanh.


  Ngày định mệnh đã tới khi tôi vô tình lướt qua một website về Binary Options. Giao dịch quyền chọn nhị phân trên mạng. Tìm hiểu thêm tôi lần ra GGbinary.com và kiến thức từ quyenchonnhiphan.com làm tôi say sưa. khám phá lĩnh vực đầu tư cực kỳ mới mẻ này.

  Giao dịch Quyền chọn nhị phân vô cùng hợp pháp và công bằng cho mọi nhà đầu tư có tư duy. Tươi mới bắt kịp xu hướng thời đại. .

  [​IMG]

  Ban đầu khi bị cuống vào lối chơi đơn giản của Quyền chọn nhị phân. Và cũng đã nhiều lần chọn sai phương án Tăng (Call) hoặc Giảm (Put) . Nhưng sau mỗi giao dịch tôi càng kinh nghiệm hơn. Bản lĩnh hơn và số lần giao dịch thắng lợi cứ thế tăng lên mãi.

  Đến hôm nay tiền mà tôi kiếm được lớn hơn tiền lương ở công ty rất nhiều. Với lĩnh vực quyền chọn nhị phân và kiếm hàng nghìn đôla mỗi tháng. Tự do tài chính và giúp đỡ người thân, bè bạn.
  [​IMG]
  Theo : https://wp.me/p9mLbj-aOC
   

Share This Page