Trung tâm sửa điện thoại ở thành phố Hồ Chí Minh

Discussion in 'Bán buôn mặt hàng khác' started by dangcapphongtai, Jan 16, 2018.

 1. Tại đô thị Hồ Chí Minh có đến hàng trăm địa chỉ trọng tâm học sửa điện thoại khác nhau, điều này mang đến cho người dùng điện thoại rất nhiều sự chọn lựa, không phải đi xa để tìm nơi học sửa điện thoại. Nhưng có quá nhiều trọng điểm học sửa điện thoại ở thành phố Hồ Chí Minh cũng khiến khách hàng lưỡng lự, đâu là nơi học sửa điện thoại uy tín?

  trung tâm là một trong những trung tâm học sửa điện thoại ở thành thị Hồ Chí Minh đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Để có được sự tín nhiệm của khách hàng như ngày hôm nay, trung tâm đã phải gắng không ngừng, tiếp thụ quan điểm khách hàng, khắc phục những tội lỗi.

  trung tâm là một trong số ít trọng điểm học sửa điện thoại ở tỉnh thành Hồ Chí Minh có quy trình tu chỉnh điện thoại công khai.

  trọng tâm hiểu rõ sự lo lắng của quý khách hàng khi mang điện thoại đi tu tạo, bởi lẽ rất nhiều vụ việc cửa hàng tu bổ điện thoại “luộc” linh kiện của khách đã xảy ra khiến khách hàng đi học sửa điện thoại rất hoang mang. Do đó, nhằm mang đến sự yên tâm cao nhất cho quý khách, trọng điểm công khai quy trình tu tạo, để khách hàng là người trực tiếp giám sát bít tất quy trình.

  Để thực hiện được điều này, trung tâm đã có phương án học sửa điện thoại mau chóng. Với cách quản lý và điều phối công việc hợp lý, trọng tâm luôn xử lý nhanh chóng các yêu cầu học sửa điện thoại từ khách hàng. trọng tâm nhận máy, sửa máy và giao máy ngay tại chỗ, chỉ trong vòng 60 đến 120 phút. Khách hàng sẽ ngồi đợi lấy máy và trực tiếp xem kỹ thuật viên học sửa điện thoại cho mình.
  học sửa chữa điện thoại ở đâu
  hoc sua chua dien thoai o dau
  hoc sua chua dien thoai o dau tot nhat
   
 2. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Gần đây cồn thạch, cồn khô đã được sử dụng nhiều so với bếp gas mini tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng do đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Share This Page