Tư Vấn Qui Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch và cồn khô được dùng nhiều hơn khi phải so với bếp gas mini tại những nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng vì tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất hay kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch đối với người ban đầu kinh doanh chỉ cần ít kinh phí. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị một cách thực tế qui trình công nghệ sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn một cách miễn phí pha chế những chất tẩy rửa như nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm & nước tẩy rửa kiếng,...

  Xin liên hệ số điện thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Kỹ thuật làm Cồn Thạch

  Hiện giờ hàng cồn thạch đã được dùng nhiều so với sản phẩm cồn khô do có các lợi thế. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ nên rất là dễ sản xuất & thiết bị đơn giản. Phương pháp sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, tiện lợi làm sạch bếp. Không tồn tại khói gây hại hay gây cay mắt do đó rất là an toàn cho khách xài.

  Đầu tư cho thiết bị, nguyên liệu làm cồn thạch tầm trung bình 10 - 20 triệu, không gian khoảng 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn đủ điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động trung bình 100 - 200 triệu đồng để làm với quy mô to.

  Qui trình sản xuất Cồn Khô

  Qui trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt & không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến bạn 3 cách sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quí vị có khả năng điều chỉnh chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm giản đơn, có thể gia công ở các tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Cách thức sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu & không hại mắt. Phương pháp làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không dùng nhiệt. Đặc biệt không cần quá nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí rất thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn một ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn trực tiếp làm ra cồn gel, cồn khô và cồn thạch cùng với những thiết bị hay nguyên vật liệu được tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn dành cho 1 sản phẩm cồn gel, cồn khô, cồn thạch là năm triệu.

  Xin Liên hệ Số Điện Thoại và Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
   
  Last edited: Oct 30, 2018

Share This Page