Vô sinh hiếm muộn nam được khắc phục như nào

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by mailinh2301, Jun 14, 2018.

 1. mailinh2301

  mailinh2301 Member

  thời điểm này với nền y học phát triển đã mang lại sức khỏe tốt đến với mọi người và đối với tình trạng vô sinh ở đàn ông cũng có thể được khắc phục bằng nhiều cách qua đó đem lại hiệu quả to lớn. Do vậy để giúp bạn đọc có thêm kiến thức về vấn đề này các chuyên gia của Phòng khám 75 Trần Duy Hưng sẽ giới thiệu một số kỹ thuật trị bệnh vô sinh hiếm muộn ở phái mạnh cụ thể như sau:
  [​IMG]
  Liệu pháp trị bệnh vô sinh hiếm muộn nam là gì

  - Phẫu thuật:

  Phương pháp này chỉ thực hiện trên những bệnh nhân có bệnh lý như: giãn tĩnh mạch tinh, tắc ống dẫn tinh, tắc mào tinh... điều trị bằng phẫu thuật cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, trình độ tay nghề của bác sĩ…

  - Thụ tinh nhân tạo:

  Thụ tinh nhân tạo ở đàn ông bao gồm 3 công nghệ. Nhưng mà chi phí cho mỗi lần tiến hành khá cao và quy trình đầy đủ gồm:

  Bơm tinh trùng đã được lọc rửa vào buồng tử cung. Áp dụng cho trường hợp tinh trùng yếu ở tình trạng nhẹ hoặc trung bình.

  Thụ tinh trong ống nghiệm. Phương pháp này dành cho các trường hợp tinh dịch đồ kém hay ống dẫn tinh bị tắc mà không thể phẫu thuật được.

  Tiêm tinh trùng vào bào tương trứng. giải pháp này nhằm làm tăng tỉ lệ thành công của thụ tinh trong ống nghiệm bằng cách tiêm thẳng tinh trùng vào trong trứng.

  - điều trị bằng thuốc:

  Đây là phương pháp phổ biến dùng cho nam giới bị tinh trùng yếu vì chi phí thấp lại đơn giản. Ngay cả khi nam giới không có tinh trùng do não không thể tiết ra các hormone hướng sinh dục để kích thích quá trình sinh tinh thì dùng thuốc vẫn mang lại hiệu quả cao trong việc chữa vô sinh, hiếm muộn.

  Trên đây là một số phương pháp trị bệnh vô sinh nam hiệu quả Song để có thể áp dụng đúng cách với mức độ bệnh tương ứng các bạn cấp thiết đến cơ sở y tế chuyên khoa - phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội để thăm khám và sẽ được tư vấn chi tiết hơn. Nếu có gì câu hỏi bạn hãy liên hệ đến số 024.3734.9999 để được kịp thời hỗ trợ
   

Share This Page