Xe đạp gấp K-Rock VS- Xe được trang bị bộ đề Shimano 6 tốc độ?

Discussion in 'Bán buôn các loại xe Taobao' started by huykim, Dec 18, 2016.

 1. huykim

  huykim Member

  Thông số sản phẩm
  Model VS
  Kích thước Kích thước gấp: 88 x 32 x 57 (cm)
  nguồn gốc Trung Quốc
  Chất liệu Thép hợp kim
  Trọng lượng 15 (kg)

  Thông tin sản phẩm
  Xe đạp gấp K-Rock VS

  Xe đạp gấp K-Rock VS là loại xe đạp "city bike", tức xe đạp vận hành nhẹ nhàng trên đường phố. Chiếc xe đến từ thương hiệu Mỹ, Phong cách xe thích hợp cho cả nam và nữ có chiều cao 1.4 tới 1.8m, hình thức năng động, khỏe khoắn, phù hợp với lối sống . Xe chịu được tải trọng lên đến 120kg.
  [​IMG]
  Xe đạp gấp K-Rock VS
  Chiếc xe được hỗ trợ bộ đề Shimano 6 tốc độ, sang số dễ dàng, khiến khách hàng điều chỉnh tốc độ phù hợp khi di chuyển
  Sườn xe có kiểu dáng gọn có thể giảm đáng kể lực cản trong không khí. Thêm giảm xóc nhún khiến bạn thoải mái ngay cả trong lúc đi trên các đoạn đường xấu.
  [​IMG]
  Bộ chuyển số được nối với tay lái
  Với thiết kế cọc yên linh động, VS đáp ứng chiều cao khách hàng từ 1.4 tới 1.8m. vì vậy, VS được coi là chiếc xe hai bánh dành cho cả gia đình. Khung xe được chế tác từ hợp kim thép Hi-tensil có tính chịu lực cao có khả năng chịu tải của VS lên đến 120kg.
  [​IMG]
  Yên xe da mềm
  xe có khả năng gấp gọn lại với chỉ 10 giây thao tác . Với kích thước gấp 88 x 32 x 57 cm, trọng lượng 15kg, VS có thể bỏ vào cốp xe đi du lịch, đồng thời tiết kiệm không gian nhà ở. Xe đạp gấp K-Rock VS số một để dạo phố, thể dục thể thao...
   
 2. hainhuxvn

  hainhuxvn New Member

  Hiện tại cồn khô và cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn so với gas tại những quán ăn, nhà hàng, tiệc tùng do tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Share This Page