Xe đạp gấp Smart Bike- Được chế tạo bởi hãng sản xuất ô tô uy tín

Discussion in 'Bán buôn các loại xe Taobao' started by huykim, Dec 18, 2016.

  1. huykim

    huykim Member

    Thông số sản phẩm
    Kích thước Kích thước gấp: 71 x 49 x 32 (cm)
    xuất xứ trung quốc
    Chất liệu Hợp kim nhôm
    Trọng lượng 11 (kg)
    Dài 134 (cm)
    Rộng 80 (cm)
    Cao 50 (cm)


    Thông tin sản phẩm
    Xe đạp gấp Smart Bike
    Xe đạp gấp Smart Bike được cung ứng bởi hãng xe Smart liên kết Mỹ - Đức lớn thứ 5 thế giới hoạt động trong ngành 17 năm, kế thừa chất lượng chuyên môn, công nghệ từ hãng chế tạo ô tô Mercedes-Benz và do nhà phân phối đồng hồ Thụy Sĩ Swatch đảm trách. Hãng Smart hiện cung cấp xe đạp gấp Smart với số lượng giới hạn là 1500. Sản phẩm xe đạp gấp Smart sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như khẳng định đẳng cấp của người sở hữu.

    [​IMG]
    Trên mỗi chiếc xe sẽ in hình logo của hãng

    Xe đạp gấp Smart bánh 16 inch, kiểu dáng thể thao sang trọng. thiết kế dành cho không gian đô thị giúp cho việc đỗ xe, đi lại dễ dàng hơn. Chiếc xe là sự hài hòa giữa màu sắc và hình thức. Màu sắc xe quý phái, sang trọng và trang nhã, cùng với với lớp sơn metalic có nhũ gợi cho quý khách liên tưởng đến loại xe 81, 82 huyền thoại của Honda. Nét hiện đại thêm vào đó với cổ điển giúp chiếc xe càng trở nên riêng biệt và đẳng cấp.

    [​IMG]
    kiểu dáng sang trọng, màu sắc trang nhã

    [​IMG]
    Xe đạp Smart khi duỗi thẳng và gấp gọn

    Xe đạp gấp Smart Bike "chất" đến từng chi tiết. Vành và ghi đông xe được làm từ nhôm sáng bóng tôn thêm cho chiếc xe vẻ ngoài mang phong mẹo châu Âu. bên cạnh đó, tay cầm và yên xe được bọc bằng da êm ái, sành điệu.

    [​IMG]
    Yên xe êm ái, thích thú và sang trọng

    Đây là mẫu xe số một, vừa hiện đại, thời trang, phong cách mà lại tiện lợi cho người sử dụng. cấu tạo và vật dụng của xe bao gồm:
    - Khung xe hợp kim nhôm 6061 siêu nhẹ
    - Yên da mềm sang trọng
     

Share This Page