Xe thăng bằng trẻ em Balancer Bike (Đỏ) - Bánh đúc- Thiết kế vận hành tối ưu

Discussion in 'Bán buôn các loại xe Taobao' started by huykim, Dec 18, 2016.

 1. huykim

  huykim Member

  Thông số sản phẩm
  Kích thước 86 x 37,5 x 51 - 61 (cm)
  Quy cách đóng gói Sản phẩm được đóng thùng carton và được dán niêm phong
  Xuất xứ trung quốc
  Chất liệu Kim loại
  Trọng lượng 4 (kg)
  Bảo hành 12 (tháng)
  Thông tin sản phẩm
  Xe thăng bằng trẻ em Balancer Bike (Đỏ) - Bánh đúc
  Kết cấu chắc chắn, đảm bảo an toàn
  Xe thăng bằng trẻ em Balancer Bike (Đỏ) - Bánh đúc có sườn xe bằng sắt và sơn hấp tĩnh điện, bánh xe bằng cao su, niềng xe bằng nhựa đúc. Mang lại cho xe một kết cấu chắc chắn và an toàn cho trẻ. Yên xe được làm bằng nhựa bọc simili nguyên khối, chịu va đập, chịu nhiệt tốt. Tay lái sắt sơn phủ sáng bóng, có tay cầm bảo vệ. Bao cổ xe gắn mút êm chống va đập. Toàn bộ những chi tiết vững chắc kết cấu nên xe thăng bằng trẻ em Balancer đảm bảo an toàn cho trẻ tốt nhất.  [​IMG]
  Kết cấu chắc chắn

  Giúp rèn luyện và phát triển thể chất cho trẻ
  Xe đạp thăng bằng không có bàn đạp không chỉ đơn thuần là xe đạp tập đi cho trẻ mà còn là một công cụ học tập hoàn hảo để trẻ phát triển nhiều kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình trẻ tập đi xe. Khả năng để cân bằng của xe ở tốc độ chậm cho phép trẻ làm quen nhanh với cảm giác cân bằng. Đôi chân trẻ sẽ hoạt động như một hệ thống duy trì tốc độ. Mỗi khi có cảm giác sắp ngã trẻ chỉ cần đặt chân xuống mặt đất để giữ thăng bằng.  [​IMG]


  Bánh đúc chắc chắn, an toàn

  Mang lại sự an tâm cho cha mẹ
  Xe thăng bằng trẻ em Balancer Bike cho trẻ tự tin sử dụng cũng như loại bỏ nỗi sợ trẻ bị té ngã của phụ huynh. Bằng cách cho chân trẻ vẫn đặt trên mặt đất, tốc độ của xe được trẻ tự do điều chỉnh. Quan trọng nhất, xe giúp trẻ biết cách thăng bằng ngay từ ban đầu, không như các loại xe ba bánh và xe đạp có bánh phụ có thể làm trẻ chậm phát triển các kỹ năng cơ bản. Với lợi ích hơn hẳn những chiếc xe đạp 3, 4 bánh truyền thống, ở nhiều nước trên thế giới, hầu hết các ông bố, bà mẹ đều sắm cho con mình một chiếc xe đạp cân bằng. Trẻ sẽ di chuyển xe bằng cách đẩy và lướt, giúp phối hợp linh hoạt giữa chân, tay, mắt và toàn bộ cơ thể. Xe đạp cân bằng với đặ
   
 2. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Gần đây cồn khô và cồn thạch đã được dùng rộng rãi hơn so với gas tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc bởi tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   

Share This Page